[Đăng ngày: 29/02/2024]

Ngày 28-2, Khối thi đua các sở, ngành quản lý nhà nước 1 tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Tại hội nghị, các thành viên đã thảo luận dự thảo quy chế hoạt động, đánh giá, bình xét thi đua và thống nhất ký kết giao ước thi đua năm 2024 với một số nội dung trọng tâm như: 100% tổ chức cơ sở Đảng tại các cơ quan sở trong khối được đánh giá, xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên; 100% đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; thực hiện tốt nhiệm vụ cải cách hành chính, chuyển đổi số của cơ quan, đơn vị; 100% đơn vị đạt chuẩn “Cơ quan văn hóa”; thực hiện tốt Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở; 100% công đoàn cơ sở, tổ chức Đoàn Thanh niên tại các cơ quan sở trong khối xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên.

Khối thi đua các sở quản lý Nhà nước 1 gồm 7 đơn vị: Sở Y tế; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Ngoại vụ.

Năm 2023, các đơn vị trong khối đều hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn; tiếp tục triển khai hiệu quả các phong trào thi đua của Trung ương và địa phương; thực hiện tốt công tác cải cách hành chính...

Thế Lộc

Số lượt truy cập: 9142062