[Đăng ngày: 04/03/2024]

Trong 2 ngày (02/3 và 3/3/2024), Công đoàn ngành Y tế tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng ngành Y tế Khánh Hòa năm 2024 chào mừng 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội diễn

Một số tiết mục tham gia hội diễn

Tham dự hội diễn có hơn 300 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên đang công tác tại 32 đơn vị trực thuộc ngành, trong đó, có 3 đơn vị thuộc khối y tế tư nhân. Hội diễn có 69 tiết mục được biểu diễn ở 4 thể loại gồm: Đơn ca nam, đơn ca nữ, song ca, tốp ca, kịch hoặc tiểu phẩm. Nội dung hội diễn tập trung vào các chủ đề về tình yêu quê hương, nét đẹp của đất nước, về Đảng, về nghề y …

BS.CKII  Nguyễn Đinh Thoan - Phó Giám đốc Sở Y tế trao giải Nhất đơn ca nữ

BS.CKII Trịnh Ngọc Hiệp, Phó Giám đốc Sở Y tế trao giải Nhất đơn ca nam

Ông Cao Minh Đông, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế trao giải Nhất Song ca

BS.CKII Nguyễn Đình Thoan, Phó Giám đốc Sở Y tế trao giải cho đơn vị đạt giải Nhất và  Nhì  tiết mục Tốp ca

Ông Cao Minh Đông, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế trao giải cho đơn vị đạt giải Nhất Tiểu phẩm

Hầu hết các tiết mục đều được các đơn vị đầu tư công phu về hình thức và nội dung. Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 39 giải cho các đội có các tiết mục xuất sắc. Trong đó, có 10 tiết mục đơn ca nữ, 7 tiết mục đơn ca nam, 7 tiết mục song ca, 8 tiết mục tốp ca và 7 tiết mục kịch.

Một số hình ảnh trao giải cho các đơn vị

Đơn vị đạt giải Ba đơn ca nữ

Đơn vị đại giải Nhì tiết mục song ca

Đơn vị đạt giải Ba tiết mục Tốp ca

Đơn vị đạt giải Nhì phần thi Tiểu phẩm

Hội diễn nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên chức, người lao động trong các đơn vị y tế nhà nước và tư nhân có cơ hội giao lưu, thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác y tế.

Lâm Quyên

Số lượt truy cập: 9131982