[Đăng ngày: 09/09/2023]

Ngày 8-9, tại Nha Trang, Trung tâm Thông tin Y tế quốc gia, Bộ Y tế phối hợp với Sở Y tế tỉnh Khánh Hoà tổ chức hội thảo giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số y tế khu vực Nam Trung bộ năm 2023.

(ThS.BS Lê Văn Khoa- Phó Giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa phát biểu khai mạc)

Tại hội thảo, hơn 100 cán bộ y tế đại diện cho các cơ sở y tế khu vực Nam Trung bộ đã được giới thiệu về phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự ngành y tế với nhiều tính năng nổi trội. Theo đó, phần mềm với các chức năng: Quản lý hồ sơ cán bộ (lương,hợp đồng, chức vụ, đánh giá, khen thưởng…); quản lý các quá trình (chứng chỉ hành nghề, lương, đào tạo chuyên môn..); thông tin sức khỏe của cán bộ y tế; quản lý chấm công; kê khai tài sản; báo cáo; thống kê; cảnh báo…. Ưu điểm của phần mềm là sử dụng công nghệ hiện đại điện toán đám mây; triển khai mô hình tập trung; phân quyền linh hoạt; vận hành trên nền tảng internet.

(Quang cảnh hội thảo)

Với nhiều ưu điểm trên, phần mềm trên giúp lãnh đạo các cơ sở y tế thực hiện tốt hơn trong công tác quản lý mà không mất nhiều thời gian. Đồng thời, phần mềm tcòn đáp ứng các quy định về chuyển đổi số của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Nội vụ và giúp thực hiện tốt công tác quản lý theo ngành dọc.

Thế Lộc

Số lượt truy cập: 9142071