[Đăng ngày: 01/03/2017]
Ngày 27/2/2017, Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2017). Đến dự có đồng chí Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Thông - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng hơn 300 đại biểu là cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của các đơn vị y tế trên toàn tỉnh.
Hơn 40 năm hình thành và phát triển, ngành Y tế tỉnh đã đóng góp đáng kể vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Năm 2016, toàn ngành đã thực hiện và hoàn thành xuất sắc một số nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao; trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch như: số giường bệnh/10.000 dân vượt 5,6%; tỷ lệ xã đạt tiêu chí quốc gia về y tế vượt 12,6%; tỷ lệ trẻ em dưới 1 tuổi được tiêm chủng đầy đủ vượt gần 3%...
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đắc Tài gửi lời chúc mừng đến cán bộ, nhân viên y tế qua các thời kỳ; đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ y tế trong tỉnh luôn nỗ lực nâng cao trình độ, chất lượng khám, chữa bệnh; hết lòng chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ông Nguyễn Đắc Tài cho biết, trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội những năm tới, UBND tỉnh luôn coi phát triển y tế là một trong những nội dung quan trọng, trong đó không những đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất mà còn tập trung đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành.

Nhân dịp này, TS.BS Trương Tấn Minh - nguyên Giám đốc Sở Y tế- được tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân; 17 người nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú; 2 cá nhân nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bộ Y tế tặng bằng khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân; UBND tỉnh trao cờ thi đua và tặng bằng khen cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
Tường Huân
    

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:

Đang online: 63

Số lượt truy cập: 1129387

bep tu bosch chính hãng, bep tu Batani giá tốt nhất thị trường